ประหยัดเวลาและเงินเมื่อคุณช็อปออนไลน์

Comments · 11506 Views

ประหยัดเวลาและเงินเมื่อคุณช็อปออนไลน์

คุณรู้สึกอยากซื้อของจากบ้านที่สะดวกสบายในขณะที่เพลิดเพลินกับกาแฟสักถ้วยและนอนพักผ่อนในชุดนอนของคุณหรือไม่? คุณเคยต้องการที่จะซื้อสินค้าออนไลน์ แต่วิตกเกี่ยวกับกระบวนการนี้หรือไม่? คุณไม่แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดหรือเว็บไซต์น่าเชื่อถือหรือไม่? คุณมาถูกที่แล้ว สมัครสล็อตเว็บตรง อ่านต่อเพื่อเรียนรู้รายละเอียดของการซื้อของออนไลน์

พูดคุยกับเพื่อนของคุณเกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์ที่พวกเขาชื่นชอบ มีไซต์อยู่หลายล้านไซต์ และไม่มีทางที่คุณจะค้นหาไซต์ทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง พูดคุยกับคนที่คุณรู้จักเพื่อดูว่าใครเป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและชอบซื้อของที่ไหน สามารถประหยัดเวลาและพลังงานได้มาก

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังป้อนรายละเอียดการชำระเงินของคุณบนเว็บไซต์ที่ปลอดภัย มองหา "https://" ใน URL ของไซต์ที่คุณพยายามจะซื้อบางอย่าง หากคุณไม่เห็นหรือไม่เห็นสัญญาณของการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะไม่เชื่อถือข้อมูลบัญชีของคุณกับคนเหล่านั้น

เมื่อซื้อเสื้อผ้าหรือรองเท้าทางออนไลน์ ให้ตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าของเว็บไซต์เสมอ เนื่องจากขนาดการตัดสินอาจทำได้ยากโดยการคาดเดาเพียงอย่างเดียว คุณจึงต้องแน่ใจว่าคุณสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้หากไม่พอดี มิฉะนั้น ให้ใช้เทปวัดและแผนภูมิเพื่อกำหนดขนาดที่แน่นอนของคุณสำหรับประเทศต้นทางที่คุณซื้อ

วิธีการชำระเงินที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการซื้อสินค้าออนไลน์คือบัตรเครดิต หากเกิดเหตุร้ายขึ้นและมีคนจับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณจะได้รับการคุ้มครองโดย Fair Credit Billing Act ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถต่อสู้กับการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบัตรของคุณและไม่ต้องชำระเงินเมื่อมีการสอบสวน

ในการซื้อสินค้าออนไลน์อย่างมืออาชีพ คุณต้องใช้ประโยชน์จากส่วนลดใดๆ ที่คุณสามารถหาได้เฉพาะผู้ที่ซื้อทางออนไลน์เท่านั้น สมัครรับจดหมายข่าว ดีลรายวัน และค้นหาคูปองก่อนตัดสินใจซื้อ บ่อยครั้งจะมีการลดราคาหากคุณใช้เวลาในการมองหาพวกเขา

โลกของการซื้อของออนไลน์นั้นกว้างใหญ่ ดังนั้นการที่คุณไม่รีบซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณพบสินค้าที่คุณชอบ ให้ใช้เวลาสำรวจร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ขายสินค้าเดียวกันนั้นด้วย คุณอาจพบว่ามีราคาถูกกว่าในเว็บไซต์อื่น

อย่าลืมพิจารณาไม่เพียงแต่ต้นทุนจริงของสินค้าเท่านั้น แต่ยังต้องคิดค่าจัดส่งด้วย รายการหนึ่งอาจมีราคาสูงกว่าสองสามดอลลาร์ในไซต์เดียว แต่ถ้าพวกเขาเสนอการจัดส่งฟรี ค่าใช้จ่ายโดยรวมก็อาจจะถูกกว่า หากราคาจัดส่งไม่ได้ระบุไว้ก่อน คุณสามารถตรวจสอบได้โดยเริ่มขั้นตอนการชำระเงิน ค่าจัดส่งจะแสดงก่อนที่คำสั่งซื้อจะเสร็จสมบูรณ์

เลือกร้านค้าออนไลน์ที่ให้ตัวเลือกในการคืนสินค้าที่คุณซื้อ ในกรณีที่คุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณ คุณจะสามารถคืนสินค้าและรับเงินคืนได้ ตามหลักการแล้ว คุณควรไปที่ร้านค้าที่จะจ่ายค่าขนส่งหากคุณตัดสินใจคืนสินค้า

การซื้อของออนไลน์ไม่ได้หมายถึงการซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตเสมอไป ที่จริงแล้ว คุณสามารถซื้อได้จากเว็บไซต์อย่าง Target, Walmart และ Amazon ซึ่งมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในที่เดียว ซึ่งสามารถช่วยประหยัดเงินค่าขนส่งได้ เนื่องจากสินค้าทั้งหมดมาจากผู้ค้าปลีกรายเดียว อีกทั้งยังทำให้การช็อปปิ้งเป็นเรื่องง่าย

มองหาเบาะแสว่าไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดเล็กที่คุณเลือกนั้นมีชื่อเสียง มีร้านค้าออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดย Amazon หรือไม่? นั่นเป็นสัญญาณชัดเจนว่ามันถูกกฎหมาย เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย (ค้นหา https แทน http) หรือไม่ ถ้าใช่ ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดี พวกเขาแสดงความคิดเห็นของลูกค้าหรือไม่? อีกหนึ่งสัญญาณที่ยอดเยี่ยม หากคุณไม่เห็นสิ่งเหล่านี้ คุณควรทำวิจัยเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อผ่านสิ่งเหล่านี้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งที่คุณได้รับเมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ อย่าพึ่งเพียงรูปภาพหรือชื่อหน้าผลิตภัณฑ์เพื่อกำหนดสิ่งที่คุณกำลังซื้อ อ่านรายละเอียดและข้อมูลเฉพาะอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่คุณกำลังซื้อได้ดีขึ้น

หากคุณวางแผนที่จะซื้อบนอีเบย์ อย่าลืมทำวิจัยของคุณ ขั้นแรก ตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ขายและตรวจดูให้แน่ใจว่าเขาอยู่มาเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีและเขาทำงานได้ดีในฐานะผู้ขาย ตรวจสอบค่าขนส่งและรายละเอียดของสินค้าด้วย - โดยเฉพาะถ้าใช้หรือไม่ใช้

สรุป มีหลายสิ่งที่ต้องรู้และเข้าใจเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ก่อนที่คุณจะเริ่มคลิกออกไป หลังจากอ่านบทความนี้ คุณทราบดีถึงแนวคิดเหล่านี้และพร้อมที่จะเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งจากบ้านของคุณอย่างสะดวกสบาย ดังนั้น คว้ากาแฟสักถ้วยแล้วใส่ชุดนอนแล้วช้อปจนหมดตัว!

Comments